mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
vozforum.net
GAME ONLINE: Tải Game iWin | Tải Game Avatar | Tải Game Mobi Army 2 | Tải Game Khí Phách Anh Hùng | Tải Game Võ Lâm 3 | Tải Game Chiến Thần Online | Tải Game Vườn Thủy Cung | Tải Game BigKool | Tải Game PokeZoo | Tải Game goFarm | Tải Game Khu Vườn Thần Kỳ | Tải Game Hoàng Đế Online
Diễn đàn » Đa phương tiện » Truyện

Em sẽ quên đi người không xứng đáng

Hơn một lần em tự hỏi rằng đó là tình yêu hay chỉ đơn giản là thương hại.
Hơn một năm quen nhau, hơn hai năm để yêu nhau, vậy thì phải mất bao nhiêu thời gian để em có thể quên được anh đây nhỉ? Em đã khóc rất nhiều, đã đau rất nhiều và giờ đây tuy nước mắt đã cạn khô nhưng nỗi đau thì dường như vẫn còn vẹn nguyên như thế. Trái tim nhỏ bé này đã chịu tổn thương đủ rồi, vậy nên xin anh đừng mang theo chút lòng thương hại quay trở về và khiến nó nhức buốt tái tê thêm.

Có lẽ kiếp trước em đã mắc nợ anh, vì thế kiếp này ông trời mới đặc biệt tạo ra anh để làm cho trái tim em bị thương tổn. Lòng em đã như xát muối khi biết tin anh yêu người con gái khác, rồi trái tim lại tưởng chừng vỡ thành trăm mảnh lúc anh nói hai tiếng chia tay. Tất cả mọi thứ trong em đều đã vỡ vụn, cả tình yêu, cả niềm tin, cả hy vọng và cả giấc mộng yêu đầu đời. Những tưởng món quà mà ngày ấy anh tặng em là mãi mãi, chẳng thể ngờ rằng yêu thương đó cũng chỉ giống như bong bóng xà phòng, dù đẹp đấy nhưng cũng rất mong manh.

Chính anh đã dạy em rằng khi không thể thay đổi được điều gì ở trong cuộc sống này thì ta nên học cách chấp nhận nó. Ngày ấy em đã khóc vì nỗi đau mà anh gây ra quá lớn, để rồi lại đau vì đã khóc, đã tự làm khổ chính mình quá nhiều. Em học cách sống cùng nỗi đau khi nước mắt đã cạn khô ở trong bầu lệ. Yếu đuối mãi về một sự mất mát không bao giờ là tốt bởi nếu không tự tìm cách vượt qua thì nhất định có một ngày nào đó ta sẽ bị chính sự ủy mị, yếu đuối của mình nhấn chìm. Vậy là em học cách chấp nhận khi mọi hành động của mình đối với ai đó đều trở nên vô nghĩa, học cách nén tất cả lại mà sống tiếp cuộc sống của riêng mình.
Em sẽ quên đi người không xứng đáng được viết Tại VOZFORUM.NET
http://vozforum.net/forum/Em-sẽ-quên-đi-người-không-xứng-đáng_244.html
Em tự tạo ra một chiếc kén để bảo vệ trái tim mình và sự thật cho tới tận khi anh quay lại thì em đã làm rất tốt. Trong giấc chiêm bao của mình em cũng chỉ thấy anh trở về ôm lấy em vào lòng và thủ thỉ rằng anh đã sai hay đại loại là hãy tha thứ và cho anh một cơ hội, chưa bao giờ em nghĩ tới việc anh sẽ trở về cùng với sự thương hại, chưa bao giờ em nghĩ được rằng anh sẽ mang theo một chút yêu thương thừa thãi còn sót lại để bố thí cho mình. Anh thật tệ bởi vì đã trở về theo cái cách mà em không hề mong muốn. Anh thật tệ bởi vì đã khơi lên vết thương đã se miệng và khiến em càng thêm thất vọng về một người đã từng trao trọn cả thương yêu.

Bỗng dưng em thấy nghi hoặc tất cả, chẳng biết là em không hiểu anh hay do anh chẳng hiểu mình. Em cần tình yêu, nhưng chưa bao giờ em thèm khát một thứ yêu thương không trọn vẹn. Anh không hiểu hay cố tình không hiểu rằng tình yêu chẳng giống như một món hàng ngoài chợ để có thể chia năm sẻ bảy, mà ngược lại nó chỉ có ý nghĩa khi được trao trọn cho một người. Hơn một lần em đã tự hỏi rằng liệu đó có chính xác là xuất phát từ lòng thương hại để rồi có ý nghĩ muốn bù đắp hay chỉ là bởi lòng tham lam của anh trỗi dậy để rồi anh định “bắt cá hai tay”. Dù là thế nào thì anh cũng khiến cho em thất vọng nhiều lắm, rõ ràng người đàn ông này không hề giống với người con trai mà ngày ấy em đã từng yêu.
Em sẽ quên đi người không xứng đáng được viết Tại VOZFORUM.NET
http://vozforum.net/forum/Em-sẽ-quên-đi-người-không-xứng-đáng_244.html
Em vẫn yêu anh là thật, nhưng đừng cho rằng như vậy nghĩa là em sẽ “nhắm mắt đưa chân” mà chấp nhận làm một người dự bị trong câu chuyện tình yêu ấy. Anh đã ra đi rồi nhưng còn cố tình quay về để khoét sâu vào vết thương ngày nào mà giờ đã kín miệng. Đau lắm anh ạ, bởi ngay cả trong giấc mơ em cũng không tưởng tượng được rằng có ngày người đàn ông mà em vẫn ngày nhớ đêm mong lại trở về để yêu thương mình theo cái cách giống như người ta đang rủ lòng thương mà bố thí những gì thừa thãi cho một kẻ ăn mày xấu số.

Em sẽ vẫn nhớ anh bởi vì sự thật thì ngay lúc này quên anh là điều không thể. Thật tệ bởi em đã chót trao cho anh một tình yêu quá lớn và thật tệ bởi có vẻ như anh không xứng đáng được nhận những gì em đã từng trao đi. Có lẽ ngày ấy em đã yêu một cách mù quáng nên mới không nhìn thấy những gì mà lúc này anh đang lộ ra. Rồi em sẽ quên anh, chẳng biết là bao lâu nhưng nhất định một ngày nào đó điều ấy sẽ xảy ra. Cảm ơn vì đã khơi lại nỗi đau, đã khiến em thất vọng và cho em thêm lý do để quyết tâm quên đi một người đàn ông không xứng đáng với mình.
Em sẽ quên đi người không xứng đáng được viết Tại VOZFORUM.NET
http://vozforum.net/forum/Em-sẽ-quên-đi-người-không-xứng-đáng_244.html
[cimg]http://vozforum.net/files/images/1368263260_927.jpg[/cimg]
Em sẽ quên đi người không xứng đáng được viết Tại VOZFORUM.NET
http://vozforum.net/forum/Em-sẽ-quên-đi-người-không-xứng-đáng_244.html
Cùng chuyên mục
» Nụ hôn vị anh đào
» Cầu vồng trước nắng
» Mùa xuân trở lại
» Tình yêu là một phần quá khứ
» Chúng ta đã từng yêu trong hồi ức
Ngẫu nhiên
» 18 tháng quân ngũ của 1 đời trai
» Truyện Ngắn - Giận Hờn Con Gái
» Truyện Ngắn Hay - Yêu Và Thích
» Truyện Ngắn - Phụ Nữ Thông Minh
» Những ngôi sao không lấp lánh
Tags: Em sẽ quên đi người không xứng đáng, Em, sẽ, quên, đi, người, không, xứng, đáng,
Copyright ©2013 - 2015 VozForum.Net
Mai Văn Mẫn
Online: 4
SiteMap
Проверка PR и ТИЦ PageRank
U-ONC-STAT DMCA.com Protection Status