mSexy – Kho clip giải trí hot
mSexy là ứng dụng tổng hợp hàng triệu clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... được tuyển chọn kĩ càng.
Tải miễn phí
vozforum.net
GAME ONLINE: Tải Game iWin | Tải Game Avatar | Tải Game Mobi Army 2 | Tải Game Khí Phách Anh Hùng | Tải Game Võ Lâm 3 | Tải Game Chiến Thần Online | Tải Game Vườn Thủy Cung | Tải Game BigKool | Tải Game PokeZoo | Tải Game goFarm | Tải Game Khu Vườn Thần Kỳ | Tải Game Hoàng Đế Online
Diễn đàn » Thảo luận chung » Tin tức Nguồn 24h

Chào ngày mới thứ năm (30/1)

Dương Cưu (21/3-20/4)
Hôm nay các mối quan hệ xã hội đều hữu dụng đối với Dương Cưu. Bạn bè sẽ giúp bạn được nhiều hơn so với bạn tưởng đấy.
Tình yêu: Bạn dễ cáu giận hơn bình thường nếu người yêu lỡ làm bạn phật ý. Đừng coi nhẹ cảm xúc này. Có thể tình cảm giữa hai bạn đang dần có rạn nứt mà bạn không nhận ra.
Sự nghiệp: Bạn có nhiều ý tưởng thú vị, đáng giá để triển khai. Nhưng bạn sẽ chẳng đạt được kết quả nếu không có kế hoạch hành động chỉn chu. Nói cách khác, bạn chỉ nên làm sau khi đã chuẩn bị kỹ càng.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Hôm nay sức khỏe của Kim Ngưu có phần suy giảm. Đã tới lúc bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về chương trình sống khỏe và lành mạnh hơn.
Tình yêu: Kim Ngưu chớ nên tự gây áp lực cho mình trong chuyện tình cảm. Bạn đang làm rất tốt vai trò đối với nửa kia của mình. Đối phương yêu thích mọi điều ở bạn.
Sự nghiệp: Bạn thấy khó thích nghi được với cách sống và làm việc của một đồng nghiệp mới. Dù sao, bạn cũng nên giữ đúng phép lịch sự, tránh va chạm tới mức tối đa. Lúc này, bạn rất cần sự yên ổn.
Song Tử (21/5-21/6)
Song Tử đang rất háo hức trước những trải nghiệm mới mẻ. Bạn nên mạnh dạn thay đổi nhịp sống của mình và khám phá thế giới ngoài kia nhiều hơn.
Tình yêu: Bạn thích dùng kiểu nói ẩn dụ, ví von với người yêu. Nhưng cuộc chiến cân não này chỉ khiến hai bạn mệt mỏi. Hãy đơn giản nói thẳng thông điệp của mình Song Tử nhé.
Sự nghiệp: Cái tôi của bạn mạnh mẽ hơn bình thường. Thái độ này có thể khiến vài người thay đổi ấn tượng về bạn. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn phá hủy hình tượng của mình.
Cự Giải (22/6-22/7)
Mặc dù bận bịu cả ngày, nhưng Cự Giải vẫn rất vui vẻ. Bạn thích sự thách thức, và bạn có đủ năng lượng để vượt qua bất cứ trở ngại nào.
Tình yêu: Một bộ cánh hấp dẫn có thể khiến người ấy thích bạn. Nhưng tình yêu sẽ bền vững hơn nếu bạn chứng tỏ rằng mình là người thông minh. Đừng ngại chọn lựa các chủ đề trí tuệ để trò chuyện.
Sự nghiệp: Mọi người sẽ có ý khiêu khích, kích động bạn đấy. Hãy hít sâu, thở đều, suy nghĩ kỹ trước khi hành động.
Sư Tử (23/7-23/8)
Hôm nay có ảnh hưởng tích cực đối với các mối quan hệ hợp tác của Sư Tử. Bạn sẽ rất thành công trong công việc chung.
Tình yêu: Sư Tử nhận thấy dấu hiệu tình cảm trên mức bạn bè từ phía một người. Có thể bạn chỉ đang tưởng tượng ra thôi, nên hãy bình tĩnh quan sát thêm trước khi tỏ ra rằng bạn đã biết.
Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử không nên lập ra kế hoạch cố định cho bất cứ việc gì. Các sự cố bất ngờ sẽ xảy ra, và bạn cần nhanh chóng xoay chuyển theo tình huống mới.
Chào ngày mới thứ năm (30/1)
Chào ngày mới thứ năm (30/1)

Xử Nữ lơ đãng như trên mây (Ảnh minh họa)
Xử Nữ (23/8-22/9)
Nếu bạn có một ước mơ hoặc ý tưởng mới mẻ, đừng ngại theo đuổi nó. Hành động hôm nay sẽ có tác động lâu dài tới cuộc sống phía trước của bạn đấy.
Tình yêu: Hôm nay tâm hồn Xử Nữ đang treo ngược cành cây. Bạn có thể khiến người yêu phật ý vì sự lơ đễnh của mình.
Sự nghiệp: Bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thay vì cắm đầu
Chào ngày mới thứ năm (30/1) được viết Tại VOZFORUM.NET
http://vozforum.net/forum/Chào-ngày-mới-thứ-năm-30-1_19470.html
1 2 3 »
Cùng chuyên mục
» Thảm sát Bình Phước: Nước mắt người mẹ ngày 8.3
» Giang hồ đuổi chém, cướp xe nạn nhân TNGT giữa TPHCM
» Phun nước, phá cửa xông vào khống chế kẻ chém người
» Kẻ cướp giả danh công an để hỏi mật mã iPhone 6 Plus
» Vây bắt kẻ đốt nhà, đâm chị em thai phụ thương vong (P.2)
Ngẫu nhiên
» Nỗi sầu làm dâu thành phố
» Lên chức nhờ… bằng giả
» Christina Aguilera, Coldplay kể tiếp "Safe and Sound" (Taylor Swift)
» Quảng Ninh dẹp loạn “Phố ta hóa Tàu”
» Bị cướp đâm khi đang tâm sự với người yêu
Tags: Chào ngày mới thứ năm (30/1), Chào, ngày, mới, thứ, năm, 301,
Copyright ©2013 - 2015 VozForum.Net
Mai Văn Mẫn
Online: 2
SiteMap
Проверка PR и ТИЦ PageRank
U-ONC-STAT DMCA.com Protection Status